top of page

Th 7, 25 thg 5

|

Thao Dien Eco Wellness

Face Yoga Workshop "Tôi Sợ Hãi"

by Face Yoga Concept

Face Yoga Workshop "Tôi Sợ Hãi"
Face Yoga Workshop "Tôi Sợ Hãi"

Time & Location

18:30 25 thg 5, 2024 – 19:10

Thao Dien Eco Wellness, 8C Đ. Số 12, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 713388, Vietnam

About the event

Face Yoga Workshop "Tôi Sợ Hãi"

(English below)

Cơ thể, gương mặt và cảm xúc có mối liên hệ mạnh mẽ với nhau. Khi bạn cảm thấy sợ hãi, cơ thể sẽ phản ứng căng thẳng, co rụt lại và đường nét gương mặt tỏ ra lo âu, hốt hoảng (thậm chí có lúc tức giận)

Ảnh hưởng hai chiều, không chỉ là cảm xúc ảnh hưởng đến cơ thể và gương mặt, mà cả cơ thể và gương mặt cũng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc. Điều này có nghĩa là tập luyện cơ thể và gương mặt có thể làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn, nỗi sợ hãi được làm dịu và chuyển hóa thành năng lượng tích cực, tự tin và hạnh phúc hơn. ⏰Thứ Bảy 25-05-2024 | 18h30 - 19h30

📍Thảo Điền Eco Wellness | 8C Đường số 10, Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Qp5yyiUoXgNBQ2CP7 *Về người điều phối: Vân Anh là điều phối viên với +3 năm trải nghiệm Face Yoga trên cá nhân, và +1 năm chia sẻ hướng dẫn mọi người thực hành phương pháp Face Yoga. Cô có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và cùng tập luyện với đa dạng gương mặt; khác biệt nhau về hình dáng, ngôn ngữ, độ tuổi và phong cách lối sống.

Face Yoga Workshop “ I am scared”

Body, face, and emotions are strongly connected together. When you feel scared, your body reacts to stress, shrinks, and your facial muscles express anxiety, panic (sometimes even anger).

They are a two-way effect, not just emotions affect the body and face, but also the body and face can affect emotions. This means practicing your body and face can make you feel good about yourself, feeling of fears release calm and transform into more positive, confident and happy energy.

⏰ Saturday 25-05-2024 | 18h30 - 19h30

📍Thảo Điền Eco Wellness | 8C Street 10, Thao Dien, District 2.

Register Link:https://forms.gle/vGLhxA7XtvpXqx8t5

* About Face Yoga host: Van Anh is a host brings with her +3 years experience on personal, +1 year of teaching Face Yoga and learning from everyone. Her chance to travel many places, meet many people and practice together … allows her learning from variety of faces, different from shapes, languages, ages and lifestyles

Share this event

bottom of page